Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo website

Tốc độ tải trang của website bạn như thế nào?


Mỗi giây mà website của bạn thực hiện để tải tác động đến xếp hạng và trải nghiệm người dùng của bạn. Sử dụng các công cụ như GT Metrix, Kiểm tra tốc độ trang web Pingdom và Google PageSpeed để thử nghiệm. Hãy nhớ rằng, 3s là tốc độ tải trang vàng của website.

Bạn có đang sử dụng mã Code chất lượng cao?

Mã chất lượng thấp có thể ảnh hưởng xấu đến SEO, tốc độ website và bảo mật trang của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một chủ đề WordPress tuyệt vời với mã sạch.

Website của bạn liệu có an toàn?

Một website bị tấn công có thể làm tổn thương thứ hạng và danh tiếng của bạn! Đảm bảo sử dụng mật khẩu và tên người dùng mạnh, sao lưu website của bạn thường xuyên và hợp tác với một công ty lưu trữ đáng tin cậy xử lý bảo mật cho bạn. Bạn cũng nên mua chứng chỉ SSL (hoặc bật SSL miễn phí của bạn từ Bánh đà!), Đảm bảo mọi thông tin bạn thu thập được từ khách truy cập trang web của bạn (thông tin thẻ tín dụng, địa chỉ email, v.v.). Google đang bắt đầu đặt trọng tâm lớn hơn vào chứng chỉ SSL cho tất cả các website, không chỉ các website thương mại điện tử.

SEO ngay trên trang

Các yếu tố xếp hạng trên trang của bạn áp dụng trực tiếp cho nội dung trên website của bạn. Hãy rằng, cũng giống như Google, khách truy cập  website của bạn phải là ưu tiên hàng đầu của bạn!. Vì vậy, hãy bắt đầu với nội dung chất lượng cao hữu ích và có liên quan đến khán giả của bạn. Tránh nhồi nhét từ khóa, ẩn nội dung văn bản và các kỹ thuật SEO mũ đen khác. Và xem xét các yếu tố này khi bạn viết các bài đăng trên blog và xem xét website.

Dịch vụ seo websiteThứ nhất, với quảng cáo Google Adwords và công cụ Keyword Planner, bạn thoải mái thêm từ khoá liên quan bên cạnh các từ khoá chính. Bạn sẽ biết được từ khoá nào tạo ra chuyển đổi, đơn hàng. Từ đó điều chỉnh từ khoá cho bài SEO của mình dễ hơn. Trong khi với bài viết, từ khoá chỉ nên chứa từ 3-5% độ dài bài viết, và bạn cũng không thể nhồi quá nhiều từ khoá vào, sẽ làm mất tính tự nhiên của bài.

Thứ hai, với quảng cáo Google, hãy viết thật nhiều mẫu quảng cáo với các phong cách khác nhau để xem khách hàng thích với kiểu content nào, từ đó định hình cho SEO dễ dàng hơn. Bạn vẫn hoàn toàn viết nhiều bài SEO cho 1 từ khoá, nhưng nghĩ xem: SEO 1 bài đã khó, SEO nhiều bài còn khó khó khăn thế nào?

Thứ ba, hành vi tìm kiếm của khách hàng cũng rất khác nhau. Giả sử khi tìm kiếm các công ty quảng cáo Google Adwords, người sẽ tìm kiếm: "quảng cáo Google", người thì "quảng cáo Google Adwords", "công ty quảng cáo Google",... Bạn không thể chắc chắn để viết được. Nhưng với 3 loại từ khoá đối sánh trong quảng cáo, bạn sẽ biết khách hàng tìm kiếm từ khoá nào để thấy quảng cáo của bạn, từ đó thay đổi rất dễ dàng.

Công việc tối ưu Website này rất quan trọng, bởi Google thường xuyên gửi những con bot của họ đến kiểm tra Website của bạn. Những Website có cấu trúc tốt luôn được Google đánh giá rất cao. Để có cách chạy SEO hiệu quả bạn phải hoàn thành công đoạn này trước tiên.

SEO từ trong Website là như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản là các Website được xây dựng nên từ những đoạn code HTML, CSS, PHP,…do các lập trình viên tạo ra. Đối với các Website chuyên nghiệp chúng luôn được đầu tư chăm sóc tỉ mỉ từng phần code bên trong. yếu là công việc lược bớt những đoạn code thừa thãi để gia tăng tốc độ tải web, code sạch, code đẹp và chuẩn SEO Google để chạy SEO hiệu quả nhất có thể. Nếu bạn muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp hàng đầu thì việc biết một chút kiến thức về lập trình là điều không thể thiếu.

Dịch vụ SEO website


Những toan tính về SEO Ngày nay, để tìm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập Google, bạn sẽ tìm một từ khóa và Google sẽ cho ra hàng ngàn, thậm chí hàng trăm triệu kết quả. Với số lượng kết quả đó, sẽ có số lượng trang kết quả tương ứng. Vậy làm thế nào để website của bạn được người xem lựa chọn và nhấn chuột? Đây thực sự là một “bức tường” bắt buộc bạn phải vượt qua, vì nếu như website của bạn không hiển thị ngay trước mắt họ và cụ thể không ở trang đầu tiên thì khả năng tiếp cận tới khách hàng, đồng thời người xem, là rất thấp.

Còn SEO bên ngoài Website là gì?

Đó là bàn về vấn đề giao diện bên ngoài Website của bạn phải thật bắt mắt, lôi cuốn người dùng ở lại Website của bạn lâu hơn. Chạy SEO Web hiệu quả là bạn phải biết cách kết hợp cả trong lẫn ngoài một cách hoàn hảo.
Chạy SEO nội dung bài viết

Hay còn được gọi bằng cái tên quen thuộc là SEO Onpage. Nếu như ở bước chạy SEO Web trên là tối ưu hóa Website chuẩn SEO thì ở bước này là tối ưu nội dung bài viết.

Chỉ đơn giản là chèn các từ khóa chính cần SEO vào tiêu đề, mô tả và phân bố hợp lý trong toàn bộ bài viết. Nội dung phải chất lượng ,sáng tạo hướng đến nhu cầu của người dùng. Và đặc biệt là không được copy nội dung từ các nguồn khác. Nghe đến đây bạn có còn thấy đơn giản nữa không. Không đâu nhé bởi SEO Onpage là bước quan trọng nhất trong quá trình chạy SEO hiệu quả. Ngoài ra bạn còn phải đặt các liên kết nội bộ đúng mục tiêu để giữ chân người đọc, bên cạnh việc chèn các thẻ alt, title vào hình ảnh, video. Kết hợp đầy đủ các yếu tố trên là bạn đã tạo ra được một bài viết chuẩn SEO rồi đó.
Tạo nhiều Backlink chất lượng

Backlink là gì? Đó là những liên kết được trả về từ các nguồn bên ngoài Website của bạn. Xây dựng Backlink cần nhiều thời gian để tìm hiểu và tạo một hệ thống site vệ tinh vững chắc. Dịch vụ chạy SEO này được gọi là SEO Offpage.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của Google Adwords thì các doanh nghiệp như đang tìm thấy một cơ hội mới để kéo về một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang trở thành một kênh truyền thông đặc biệt, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua những từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cho người dùng.
Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google là hình thức quảng cáo của Google thực hiện dựa trên công cụ tìm kiếm và hệ thống những website có liên kết. Các thông điệp quảng cáo này chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông qua những từ khóa liên quan khi người dùng có nhu cầu.

Dịch vụ SEO website

Thường thì các mẫu quảng cáo này được hiển thị ở đầu trang hoặc cuối mỗi trang, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định và tỷ lệ tiếp cận khách hàng sẽ rất cao. Chính vì điều đó mà các quảng cáo trên website của doanh nghiệp có thể tìm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.
Cách tính chi phí quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được chia thành 3 hình thức cơ bản sau:

CPC (Cost Per Click): Đây là hình thức người dùng sẽ trả phí khi có người click vào quảng cáo. Đây là một hình thức phổ biến nhất và đươc khuyên dùng khi bạn muốn thúc đẩy lượng truy cập vào website của mình.

CPM (Cost Per Miles): Đây là hình thức quảng cáo người dùng sẽ trả phí cho 1000 lượt hiển thị trên Google. Hình thức này khuyên dùng cho những doanh nghiệp muốn tăng thêm nhận biết của khách hàng về thương hiệu.

CPA (Cost Per Action): Khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức này, quảng cáo sẽ tính phí khi có sự chuyển đổi, nghĩa là nhận được 1 hành động nhất định từ khách hàng của bạn, như mua hàng, điền form, đăng ký,… Doanh nghiệp nên sử dụng khi muốn quan tâm đến các hoạt động có thiên hướng chuyển đổi mua hàng hay đăng ký.

Theo thường lệ, các doanh nghiệp sẽ tham gia một phiên đấu giá từ khóa do Google kiểm soát như vậy ai trả giá cao hơn sẽ được TOP 1 trong danh sách tìm kiếm.

Ngoài ra, chi phí cho mỗi lượt click còn trông cậy vào điểm chất lượng. Điểm chất lượng càng cao thì chi phí phải trả sẽ thấp đi. Đó là lý do mà các dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ ra đời! Dịch vụ này sẽ rất quan tâm đến chất lượng của từng câu quảng cáo, vừa thu hút người dùng click, vừa đảm bảo Google đánh giá cao để hạ giá thầu.
Những lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Ngay khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định nào, các quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện ngay tại những vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại cao: Chỉ khi những ai muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn thì họ mới click vào quảng cáo thì lúc đó bạn mới bị tính phí. Những cú click chuột này, có nghĩa là bạn đang trả phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng đấy!

Điều chỉnh ngân sách đơn giản, dễ dàng: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ngân sách một cách dễ dàng, chỉnh tăng giảm theo từng thời điểm. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 


Dịch vụ SEO TPHCM Copywriter là việc quan trọng nhất trong nghề SEO, Nghề SEO với nghề IT không hề giống nhau. Nếu như IT về lập trình máy tính một cách chuyên sâu, thì SEO lại về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nghề SEO chỉ
Công ty thiết kế web SEO Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web, Tại VIỆT SEO, chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để thiết kế
thiet ke web Viet SEO Công ty thiết kế web Cần Thơ Công cụ hỗ trợ SEO, Thiết kế web tai can tho Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị tấn công, DDOS từ đối thủ chơi xấu.

- Phone: +84-908-744-256