Dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web hỗ trợ tối ưu SEO

Thiết kế web với khách hàng của bạn trong tâm trí. Thiết kế web hiện đại có ý nghĩa liên quan nhiều hơn là tạo ra một trang web hấp dẫn. Việc xem xét trải nghiệm khách hàng, tối ưu các công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và các chi tiết kỹ thuật chỉ là một vài yếu tố liên quan đến việc phát triển một trang web được thiết kế để hoạt động trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi đã thiết lập một loạt các dịch vụ hiệu quả để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Chúng bao gồm các trang web WordPress và giải pháp Thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và thiết kế đáp ứng, các giải pháp thương hiệu sáng tạo đưa cá tính vào công ty của các bạn và lập trình tùy chỉnh cho các ý tưởng mà bạn cần trợ giúp để hiện thực hóa.

Cho dù bạn đang cần một trang web WordPress đơn giản để đưa doanh nghiệp của mình trực tuyến hay một trang web Thương mại điện tử phức tạp hơn, nhóm phát triển web của chúng tôi sẽ giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Thiết kế web hỗ trợ SEO

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm là thứ giúp người dùng tìm thấy trang web của công ty—thiết kế web là thứ giữ chân họ ở đó. Hai yếu tố tiếp thị kỹ thuật số quan trọng này kết hợp với nhau để tạo ra một nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển và đạt được thành công.

Đây cũng là lý do tại sao SEO được tích hợp vào mọi trang web chúng tôi tạo. Nhóm của chúng tôi cung cấp thiết kế web chiến lược được hỗ trợ bởi các kỹ thuật SEO hiện đại—khi chúng tôi phát triển một trang web mới, các nỗ lực tối ưu các công cụ tìm kiếm của chúng tôi sẽ hoạt động để giúp trang web của công ty được khám phá.

Tiếp thị để hỗ trợ thiết kế web của bạn

Để cạnh tranh trong thị trường ngày nay, một trang web mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng để thực sự thành công, cần nhiều hơn thế nữa.

May mắn thay, chúng tôi không chỉ là nhà thiết kế và nhà phát triển ở đây—chúng tôi là nhà văn, nhà chiến lược, công nghệ và nhà sáng tạo, tất cả đều làm việc hướng tới cùng một mục tiêu cuối cùng: thành công của khách hàng. Là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, chúng tôi có thể xây dựng một trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và sau đó tiếp tục công việc tiếp thị trang web của công ty để tạo điều kiện phát triển và thành công cho công ty của bạn.

Giải pháp trang web hướng đến kết quả

Trang web của bạn là rất nhiều thứ. Đó là một công cụ mạnh mẽ cho sự hiện diện trực tuyến của bạn; đó là ấn tượng đầu tiên với một khách truy cập mới; đó là cơ hội để chứng minh giá trị của bạn và nổi bật so với phần còn lại.

Đây cũng là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào đội ngũ phù hợp để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Với Viet SEO, thiết kế web trở nên đơn giản. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các giải pháp trang web chiến lược được hỗ trợ bởi các kỹ thuật SEO hiện đại để tạo ra một nền tảng trực tuyến mạnh mẽ cho công ty của bạn.

Thúc đẩy khách hàng tiềm năng, đạt được chuyển đổi và phát triển công ty của bạn với các dịch vụ thiết kế web mang lại kết quả.

Tại sao thiết kế web chuyên nghiệp lại quan trọng

Trang web của bạn cần hài hòa chức năng với vẻ đẹp, lôi cuốn khách truy cập khám phá các trang đồng thời hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị và thương mại của bạn. Đó là một hành động cân bằng cẩn thận giữa tiện ích, thẩm mỹ và kết quả hữu hình.

Trong thế giới kỹ thuật số, trang web của công ty có thể quan trọng hơn mặt tiền cửa hàng của bạn. Một trang web tốt có vai trò là cơ sở cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và các sáng kiến ​​tạo khách hàng tiềm năng.

Nhưng nó còn hơn thế nữa. Trang web của bạn mang đến cho khách hàng cảm giác bạn là ai với tư cách là một công ty. Trải nghiệm kỹ thuật số mà bạn tạo sẽ cung cấp cho họ gợi ý về dịch vụ khách hàng mà họ có thể mong đợi và điều đó có nghĩa là bạn không thể thay đổi thiết kế trang web của công ty.Khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy trang web của công ty từ tìm kiếm không phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội, chiến dịch quảng cáo và thông qua các tuyến đường mà bạn có thể chưa xem xét.

Khi họ đến, chính thiết kế web của bạn sẽ cho họ biết bạn là ai và tại sao điều đó lại quan trọng với họ.

Quy trình thiết kế của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Các dịch vụ thiết kế trang web của Brafton có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo đó và tạo một trang web có vai trò là trung tâm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu các công cụ tìm kiếm (SEO) và trải nghiệm khách hàng (UX) mới nhất để tạo các mô hình và trang web phù hợp với tất cả công ty và ngành.

Là một đại lý làm việc với khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, công nghệ, phần mềm, tài chính, sản xuất, giáo dục, v.v., chúng tôi có kiến ​​thức nội bộ để cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho thương hiệu của công ty của các bạn. Cho dù bạn cần một trang web thương mại điện tử hướng tới người dùng, trang web hướng tới doanh nghiệp để quảng bá dịch vụ B2B hay bất kỳ thứ gì khác, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Đa số các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại trang web đều tuân theo các bước cơ bản sau:

1. Xem lại kiến ​​trúc trang web

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết trang web của công ty hiện được tổ chức như thế nào và liệu nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng của bạn, được phân phối trực quan qua wireframe.

2. Thu thập tài sản trang web

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu là điều quan trọng trong thiết kế lại trang web, vì những khách truy cập quay lại sẽ nhận ra ngay rằng bạn vẫn là bạn, chỉ với một giao diện mới. Bạn sẽ cung cấp các biểu trưng, ​​màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác xác định thương hiệu của công ty của các bạn để các nhà thiết kế của chúng tôi duy trì thương hiệu trong suốt quá trình.

3. Tạo trang Beta

Nhà thiết kế web của bạn sẽ tạo một trang web hoạt động đầy đủ trên máy chủ phát triển của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là trang web thực của bạn, chỉ ra những thay đổi mà bạn muốn xem và những phần chúng tôi đã làm đúng. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo thiết kế lại hoàn chỉnh của bạn là hoàn hảo.

4. Tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng

Sau khi bạn đồng ý với chúng tôi về thiết kế web tùy chỉnh của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các hệ điều hành (máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng) (bao gồm iOS và Android) và trình duyệt, (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và những thứ khác).

5. Khởi chạy trang web

Với trang web của công ty đã được đánh bóng và sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tính toán và xác định ngày và giờ phù hợp để đưa trang web mới và cải tiến vào hoạt động. Chuyên gia tư vấn của bạn có thể tạo một kế hoạch đi vào hoạt động giúp đảm bảo kế hoạch đó được thu thập thông tin chính xác và truyền đạt tới các đối tượng của bạn, bao gồm cả việc gửi sơ đồ trang web mới của bạn để được lập chỉ mục bởi các máy tìm kiếm hàng đầu.

6. Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi trang web của công ty ra mắt, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề hoặc câu hỏi có thể phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn trên trang web mới để bạn và nhóm của bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các thay đổi đối với nội dung hoặc các yếu tố khác trên trang. Nếu những thay đổi nhỏ là cần thiết trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ xử lý chúng kịp thời.

Dịch vụ thiết kế trang web từ đầu đến cuối cho mọi nhu cầu

Các dịch vụ thiết kế web của Brafton thực hiện toàn bộ từ việc thiết kế lại các trang web hiện có đến tạo các trang web mới từ đầu. Trải nghiệm người dùng thông báo mọi quyết định chúng tôi đưa ra để xây dựng một trang web đưa thương hiệu của công ty của các bạn vào vị trí tốt nhất để cạnh tranh trong thị trường kỹ thuật số ngày càng đông đúc.

Khung dây trang web

Các nhà thiết kế và phát triển web Brafton phác thảo bộ khung trang web của công ty, cung cấp cho bạn bản thiết kế cấu trúc trang web của công ty, bao gồm bố cục của các trang khác nhau. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu thiết kế đáp ứng, tạo ra các wireframe được tùy chỉnh cho các thiết bị và nền tảng khác nhau.

Mô hình trang web

Mô hình mô phỏng vượt ra ngoài khung dây một bước, bổ sung thêm nhiều yếu tố đồ họa để làm nổi bật hình ảnh trang web của công ty. Các nhà thiết kế trang web tài năng của Brafton tạo ra các mô hình mô phỏng giúp bạn hình dung được trang web hoàn thiện của mình sẽ trông như thế nào và cảm nhận như thế nào. Mỗi dự án mô hình đều được điều chỉnh cẩn thận cho phù hợp với mô hình kinh doanh, đối tượng mục tiêu và thị trường của khách hàng, đồng thời kết hợp các sắc thái của ngành của họ vào thiết kế.

Các mẫu mô phỏng có thể mở rộng đến mọi góc của sơ đồ trang web của công ty, cung cấp tổng quan toàn diện về bố cục và thiết kế trang web của công ty trước khi công việc thiết kế được tiến hành.

Thiết kế web đáp ứng

Đó là một thế giới ưu tiên thiết bị di động, điều đó có nghĩa là việc có một trang web thân thiện với thiết bị di động là rất quan trọng. Các công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web có khả năng cung cấp trải nghiệm khách hàng mạnh mẽ cho nhiều người dùng (di động, trình duyệt, máy tính để bàn, v.v.), làm cho một trang web đáp ứng trở thành một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ chiến lược SEO nào.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ thiết kế web


Các nhóm phát triển Brafton tham khảo ý kiến ​​của bạn về mọi khía cạnh của thiết kế web đáp ứng, đảm bảo rằng trang web đáp ứng đã hoàn thành của bạn sẵn sàng thu hút người dùng trên tất cả các loại thiết bị, từ thiết bị di động đến PC. Được thúc đẩy bởi các phương pháp hay nhất về thiết kế trang web đáp ứng, chúng tôi giúp trang web của công ty xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) và mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho nhiều đối tượng nhất có thể.

Kiểm tra trang web

Các số liệu hiệu suất như tốc độ trang là tiêu chí quan trọng để xếp hạng công cụ tìm kiếm. Kiểm tra trang web định kỳ là điều cần thiết để xếp hạng cao hơn trong SERPs, giữ vị trí tìm kiếm cho các trang đích hoạt động hàng đầu và hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhiều hơn đến trang web của công ty.

Kiểm tra trang web đánh giá hiệu suất trang web của công ty để hiểu rõ hơn những thay đổi nào cần được thực hiện với thiết kế lại trang web để phục vụ tốt hơn nhu cầu tiếp thị của bạn. Nhóm Brafton kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của bạn và phác thảo các bước có thể hành động để cải thiện chúng.

Thiết kế đồ họa

Các thành phần đồ họa mang lại sức sống cho trang web của công ty, thêm hình ảnh bắt mắt để thu hút khách truy cập và thu hút các giác quan của họ. Các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm của Brafton làm việc với nhóm của bạn để đảm bảo mọi yếu tố đồ họa phù hợp với nguyên tắc và tiêu chuẩn thương hiệu của công ty của các bạn, tạo ra một trang web phản ánh đầy đủ bạn là ai và thông điệp của bạn là gì.

Các dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi không ngừng mở rộng, kết hợp nhiều hình thức giao tiếp trực quan phức tạp hơn để thu hút người dùng và kể câu chuyện thương hiệu của công ty của các bạn.

Thiết kế trang đích

Các nhóm sản xuất của Việt SEO hợp tác để tạo các trang đích cho trang web của công ty nhằm tăng thứ hạng SERP và mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền đủ điều kiện cho trang web của công ty. Một nhóm các nhà văn chuyên nghiệp tạo bản sao trang đích được nghiên cứu và tạo cẩn thận để xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm được nhắm mục tiêu.

Nhóm thiết kế đồ họa tạo bố cục trang chi tiết thể hiện giao diện hoàn thiện của trang đích trước khi chúng được xuất bản trên website của cửa hàng bạn. Các nhà thiết kế trang web của chúng tôi lựa chọn cẩn thận từng yếu tố đồ họa để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất và hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị và thương mại của bạn.

SEO trên trang

Các yếu tố phụ trợ dường như không đáng kể có thể có tác động sâu sắc đến xếp hạng tìm kiếm trên website của cửa hàng bạn. Nhóm SEO của Brafton hỗ trợ các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại trang web bằng cách phân tích chặt chẽ tình trạng trang web và kiểm tra các sự cố có thể ngăn trang web của công ty phát huy hết tiềm năng.

Chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng mọi khía cạnh của trang web của công ty, bằng cách sử dụng thu thập dữ liệu trang web, kiểm tra nội dung, phân tích trang đích, v.v., để loại bỏ các vấn đề cơ bản có thể ảnh hưởng đến xếp hạng và hiệu suất của trang web.

Tư vấn lưu trữ web

Mặc dù Viet SEO không trực tiếp cung cấp dịch vụ lưu trữ web, chúng tôi có thể cung cấp nhiều năm kinh nghiệm của mình để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và giúp bạn tìm giải pháp lưu trữ trang web phù hợp cho công ty của mình.

Các nhà thiết kế, nhà phát triển và chuyên gia tư vấn trang web của chúng tôi đã làm việc với hầu hết mọi hệ thống quản lý nội dung và nền tảng lưu trữ đang được sử dụng ngày nay và chúng tôi rất vui được chia sẻ những hiểu biết của mình với các nhóm kỹ thuật của bạn. Ngay cả khi chúng tôi không thể tự cung cấp dịch vụ lưu trữ, chúng tôi có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Thiết kế trang web mới

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ cần một trang web mới hoặc ngay cả khi bạn là một tổ chức lâu đời đang muốn bắt đầu làm mới, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu mục tiêu của bạn với tư cách là một công ty và tạo một trang web mang lại hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Thiết kế sơ đồ trang web.
Tạo giọng điệu của bạn.
Viết bản sao trang đích mới.
Chọn chỉ số báo cáo.
Tập hợp một chiến lược tiếp thị nội dung để mang tất cả lại với nhau.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng mọi thứ từ đầu, vì vậy bạn có thể chuyển từ việc có sự hiện diện trực tuyến kém lý tưởng sang nổi bật so với tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành của mình.

Khi bạn tìm hiểu thêm về cách khách hàng thao tác với trang web của công ty thông qua các công cụ báo cáo và phản hồi của khách hàng như Google Analytics, chúng tôi có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung của mình để tối ưu hóa các trang cần trợ giúp và tăng thêm lưu lượng truy cập vào trang web của công ty.

Dịch vụ tiếp thị bổ sung

Trang web của bạn là xương sống của các sáng kiến ​​​​tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Điều đó có nghĩa đơn giản là có thiết kế trang web đẹp chỉ là một thành phần trong việc kiểm soát sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Để thực sự đưa trang web của công ty đến với mọi khách hàng tiềm năng — và nhận được ROI từ tất cả công việc khó khăn của bạn — bạn cần xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung đặt bạn lên hàng đầu và làm trung tâm trên tất cả các kênh mà họ đang sử dụng.

Nhà chiến lược tiếp thị nội dung chuyên dụng (CMS) của bạn có thể suy nghĩ về nhiều cách bạn có thể tận dụng trang web của công ty để mang lại lợi ích cho các mục tiêu tiếp thị của mình. Cho dù bạn cần nội dung blog, chiến lược truyền thông xã hội, video tùy chỉnh như lời chứng thực hoặc hoạt ảnh hay bất kỳ thứ gì khác hoàn toàn, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia nội dung và SEO hỗ trợ bạn từng bước.

Xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn thông qua một trang web tốt hơn

Trang web của bạn là mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của bạn và theo nhiều cách, nó thậm chí còn quan trọng đối với công ty của các bạn hơn là mặt tiền cửa hàng truyền thống. Biến trang web của công ty thành tài sản lớn nhất của công ty bằng cách giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trực tuyến dễ dàng hơn, gây ấn tượng với khách truy cập mới, thu hút người dùng quay lại, tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và tạo thêm doanh thu.Các nhóm thiết kế nội bộ có thể không có thời gian, nguồn lực hoặc kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng mục tiêu của bạn, cho dù bạn muốn xây dựng trang web thương mại điện tử, trang web thương hiệu hay trang web nhỏ. Làm việc với một nhóm thiết kế trang web chuyên nghiệp mang lại cho bạn lợi ích từ kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn của họ – mà không cần lấy đi nguồn lực nội bộ từ các công việc quan trọng khác.

Các giải pháp và dịch vụ thiết kế trang web của Brafton hoàn thiện mọi khía cạnh của trang web của công ty để hỗ trợ tốt hơn các mục tiêu tiếp thị và thương mại của bạn trong bối cảnh kỹ thuật số thay đổi liên tục. Chúng tôi sử dụng nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về tối ưu các công cụ tìm kiếm và các phương pháp hay nhất về tiếp thị nội dung để điều chỉnh mọi dự án thiết kế web – cho dù đó là thiết kế lại đơn giản hay phá bỏ toàn bộ – để tăng thứ hạng tìm kiếm, khả năng xuất hiện trực tuyến và chỉ số tương tác.

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của trang web thương hiệu của công ty của các bạn ngay hôm nay.


Xem thêm về: Dịch vụ SEO TPHCM