Dich vu seo website

Dịch vụ thiết kế web định hướng tăng trưởng tại Việt Nam

Việt SEO tiếp tục cung cấp dịch vụ thiết kế trang web mới nhất với tư cách là công ty dịch vụ thiết kế web hàng đầu với kiểu chữ bắt mắt, điều hướng tối giản, các nút CTA nổi bật và các yếu tố jQuery phong phú. Chúng tôi tạo, cũng như tạo lại các trang web cho các công ty nhỏ, vừa và lớn, với một chút cá tính thương hiệu.

Bằng cách theo dõi những gì đang thịnh hành, chúng tôi trao quyền cho các công ty tin tưởng chúng tôi bằng những lợi ích của công nghệ web tiên tiến và phương pháp thiết kế web. Trong vô số chức năng web, chúng tôi đề xuất những chức năng có khả năng tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng, cải thiện SEO, nâng cao giá trị thương hiệu và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Dù là trang web tĩnh hay cửa hàng Thương mại điện tử động, dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi đảm bảo thiết kế trang web phản hồi nhanh và gọn gàng cho các thương hiệu đại diện cho nhiều ngành khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website là gì?

Dịch vụ thiết kế website ở mức cơ bản nhất là để quảng bá cho một doanh nghiệp hay một thương hiệu. Một trang web phản ánh công ty của các bạn và truyền tải hình ảnh thương hiệu của công ty của các bạn trước đối tượng mục tiêu của bạn. Mỗi trang web có một câu chuyện để kể.

Và câu chuyện này bắt đầu từ ngày nó được sinh ra. Nhu cầu của công ty có thể thay đổi theo thời gian và trang web của công ty sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp. Hiểu tổng thể về thiết kế trang web là gì với sự trợ giúp của các câu hỏi dưới đây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế website khác nhau. Khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế trang web, điều quan trọng là phải xem xét kinh nghiệm và chuyên môn của công ty trong thiết kế trang web. Bạn cũng muốn xem xét khả năng của công ty để đáp ứng các nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế trang web, bạn muốn đảm bảo rằng công ty có thể cung cấp cho bạn một trang web hấp dẫn về mặt trực quan và đầy đủ chức năng. Dịch vụ thiết kế trang web cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa thiết kế trang web để trang web của công ty có thể xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Dich vu seo website


Bạn cũng muốn đảm bảo rằng dịch vụ thiết kế trang web có thể cung cấp cho bạn một trang web đáp ứng. Điều này có nghĩa là trang web sẽ điều chỉnh theo kích thước màn hình của thiết bị đang được sử dụng để xem nó. Thiết kế trang web đáp ứng rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo rằng trang web của công ty trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế trang web, điều quan trọng là phải xem xét kinh nghiệm và chuyên môn của công ty trong thiết kế trang web. Bạn cũng muốn xem xét khả năng của công ty để đáp ứng các nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế trang web, bạn muốn đảm bảo rằng công ty có thể cung cấp cho bạn một trang web hấp dẫn về mặt trực quan và đầy đủ chức năng. Dịch vụ thiết kế trang web cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa thiết kế trang web để trang web của công ty có thể xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng dịch vụ thiết kế trang web có thể cung cấp cho bạn một trang web đáp ứng. Điều này có nghĩa là trang web sẽ điều chỉnh theo kích thước màn hình của thiết bị đang được sử dụng để xem nó. Thiết kế trang web đáp ứng rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo rằng trang web của công ty trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Thiết kế website được thực hiện như thế nào?

Thiết kế trang web là một quá trình thiết kế và triển khai trang web bao gồm phân tích, thiết kế, phát triển và bảo trì.

Để tạo một trang web, trước tiên các nhà thiết kế phải tìm ra ai sẽ là đối tượng mục tiêu, họ cần gì và trang web sẽ trông như thế nào. Sau khi quyết định những tính năng nào sẽ được đưa vào trang web, đã đến lúc bắt tay vào thiết kế. Trang web phải thân thiện với người dùng và phải được phát triển theo cách mà người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Nhà thiết kế sử dụng Flash hoặc HTML để tạo trang web. Flash được sử dụng để thiết kế các trang web động trong khi HTML được sử dụng cho các trang web tĩnh. Các nhà thiết kế cũng sử dụng CSS để làm cho các trang web trở nên hấp dẫn và thân thiện hơn với người dùng. Họ sử dụng JavaScript để tạo các yếu tố tương tác của trang web.

Adobe Dreamweaver được sử dụng để thiết kế trang web bằng Flash trong khi Notepad ++ hoặc bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào khác được sử dụng để thiết kế trang web HTML tĩnh. Nhiều công cụ và công nghệ khác như WordPress, PHP, Laravel, PrestaShop, v.v. cũng được sử dụng để phát triển trang web.

Tìm hiểu thêm về: Dich vu seo website


Các trang web thường có các trang và phần khác nhau; đây là nơi nhà thiết kế sẽ đảm bảo rằng mọi thứ kết hợp với nhau một cách độc đáo và trông giống như một mảnh ghép gắn kết. Họ sẽ làm việc với khách hàng để chọn nội dung nào sẽ đi đến đâu để đảm bảo rằng nội dung đó hợp lý về mặt nội dung được cung cấp và cách khách truy cập có thể điều hướng quanh trang web.

Nhà thiết kế cũng sẽ đảm bảo rằng bất kỳ đồ họa hoặc hình ảnh nào được sử dụng đều trông đẹp mắt và phù hợp với phần còn lại của thiết kế.

Những lợi ích của việc phát triển một trang web cho công ty của tôi là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi xây dựng một trang web cho công ty của bạn. Cho dù bạn có một cửa hàng truyền thống hay bạn đang cố gắng bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì việc tạo sự hiện diện trực tuyến là chìa khóa để tiếp cận khách hàng của bạn. Trước đây, điều này có nghĩa là quảng cáo trên các phương tiện in ấn, nhưng với sự ra đời của internet, tất cả điều đó đã thay đổi. Thay vì chi hàng nghìn đô la cho quảng cáo trên tạp chí, bạn có thể chi hàng trăm đô la cho một trang web sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn bạn từng tưởng tượng.

Một trang web giống như một cửa hàng trực tuyến cho công ty của bạn. Không cần tờ rơi giấy hoặc không gian quảng cáo đắt tiền. Thay vào đó, bạn có thể truyền bá thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của mình chỉ bằng một URL. Trang web của bạn phải dễ tìm—mọi người có thể dễ dàng nhập trang web vào trình duyệt của họ và tìm thấy tất cả thông tin họ cần về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nếu họ có câu hỏi chưa được trả lời trên website của cửa hàng bạn, họ sẽ có thể gọi điện hoặc gửi email trực tiếp cho bạn thông qua trang web của công ty mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn sẽ muốn mọi người cảm thấy thoải mái khi hợp tác kinh doanh với bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn dễ tìm và được viết rõ ràng—bạn không muốn ai đó loay hoay tìm cách gửi email cho bạn khi họ có câu hỏi vào lúc 2 giờ sáng bởi vì họ đang sốt ruột chờ đợi nó.

Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ được hưởng bằng cách xây dựng một trang web:

1. Có thể có sự hiện diện chất lượng chuyên nghiệp trên Internet.
2. Tăng lưu lượng truy cập web cho công ty của bạn.
3. Có thể thiết lập bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.
4. Có một nơi để khách hàng tương tác với bạn thông qua nhận xét hoặc tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.
5. Thiết lập bản thân như một nguồn đáng tin cậy trong ngành của bạn.
6. Tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm bằng cách có từ khóa trên mọi trang trên website của cửa hàng bạn.

Các loại thiết kế web là gì?

Có ba loại thiết kế web chính: tĩnh, động và đáp ứng. Thiết kế tĩnh liên quan đến việc tạo trang web sử dụng bố cục và hình ảnh cố định không thay đổi, bất kể thiết bị hoặc trình duyệt đang được sử dụng. Thiết kế động tạo ra các trang web có bố cục và hình ảnh thay đổi theo kích thước màn hình khác nhau và sở thích của người dùng. Thiết kế đáp ứng là sự kết hợp giữa thiết kế tĩnh và động, tạo ra các trang web có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình mà trông vẫn đẹp mắt.

5 lĩnh vực của thiết kế web là gì?

Có nhiều lĩnh vực thiết kế web, nhưng đây là năm lĩnh vực quan trọng nhất:

1. Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là quá trình tạo đồ họa trực quan cho web. Điều này bao gồm bố cục, màu sắc, phông chữ và cảm nhận tổng thể của một trang web. Các nhà thiết kế đồ họa sử dụng Photoshop, Illustrator và các phần mềm khác để tạo ra những hình ảnh này.

2. Thiết kế trải nghiệm khách hàng

Thiết kế trải nghiệm khách hàng (UX) là quá trình tạo ra trải nghiệm khách hàng mượt mà, trực quan và thỏa mãn cho khách truy cập trang web. Điều này bao gồm tạo menu, nút và các yếu tố tương tác khác, cũng như tối ưu hóa trang web về tốc độ và khả năng sử dụng.

3. Phát triển web

Phát triển web là quá trình tạo mã và cấu trúc giúp trang web hoạt động. Điều này bao gồm viết HTML, CSS và JavaScript, cũng như thiết lập cơ sở dữ liệu và máy chủ. Các nhà phát triển web sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và công cụ để tạo trang web.

4. Viết quảng cáo

Viết quảng cáo là quá trình viết bản sao hấp dẫn và thuyết phục cho web. Điều này bao gồm nội dung trang web, tiêu đề và tiếp thị qua email. Người viết quảng cáo sử dụng nhiều kỹ thuật và phương pháp hay nhất để khiến mọi người thực hiện hành động trên trang web của họ.

5. SEO

SEO là quá trình tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm. Điều này bao gồm cải thiện nội dung, cấu trúc và siêu dữ liệu của trang web để làm cho nó thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm nhất có thể. Các chuyên gia SEO sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để cải thiện thứ hạng của trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này, vì chi phí của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có thể khác nhau rất nhiều phụ thuộc vào phạm vi và mức độ phức tạp của dự án, kỹ năng và kinh nghiệm của nhà thiết kế hoặc nhóm thiết kế cũng như vị trí của công ty. Tuy nhiên, một số số liệu chung về sân bóng có thể được cung cấp.

Nói chung, đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới thành lập, gói thiết kế trang web cơ bản có thể dao động từ 1.000 đô la đến 3.000 đô la, trong khi các thiết kế tùy chỉnh và toàn diện hơn có thể có giá từ 5.000 đô la trở lên. Đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn hơn, chi phí của một dự án thiết kế trang web có thể dễ dàng lên tới hàng chục nghìn đô la.

Tất nhiên, đây chỉ là số liệu trung bình và điều quan trọng là phải có ước tính chính xác cho dự án cụ thể của bạn. Để biết dự án của bạn có thể tốn bao nhiêu tiền, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia thiết kế web có trình độ và nhận báo giá cho các dịch vụ cụ thể mà bạn cần.

Cách thức thiết kế web khác nhau

Các phong cách thiết kế trang web phổ biến nhất đều có trên bảng, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: chúng có mục đích.

Loại đầu tiên là phong cách tối giản. Cách thức này có nghĩa là đơn giản và sạch sẽ, với rất ít sự lộn xộn.
Loại khác, đối lập với chủ nghĩa tối giản, được gọi là chủ nghĩa đa dạng. Cách thức này dành cho các trang web muốn mang đến cho người dùng cảm giác chân thực hơn. Các trang web này thường được tạo ra trông giống như các đối tượng trong đời thực để giúp người dùng điều hướng chúng dễ dàng hơn.
Loại thứ ba của thiết kế trang web là thiết kế phẳng. Loại này không sử dụng bóng hoặc độ dốc và có đồ họa rất đơn giản.
Cách thức thiết kế trang web phổ biến cuối cùng là cuộn thị sai. Điều này cho phép người dùng cuộn qua các trang có hiệu ứng 3D mô phỏng chuyển động.

Đây là một số phong cách thiết kế trang web đang là xu hướng hiện nay. Một số định dạng thiết kế trang web khác bao gồm Typography, Photographic, Illustrative, iconographic, v.v. phong cách của

Định dạng thiết kế khác nhau

Thiết kế trang web có vô số định dạng khác nhau, nhưng một số dường như phổ biến hơn những định dạng khác. Cách an toàn nhất để thiết kế trang web là sử dụng định dạng HTML tĩnh vì định dạng này sẽ nhất quán và sẽ hoạt động trên mọi thiết bị. Nếu bạn muốn sử dụng một trang web động sẽ liên tục thay đổi với thông tin mới, thì có lẽ bạn nên sử dụng định dạng CMS (hệ thống quản lý nội dung) như Wordpress hoặc Joomla.

Những trang web này là tốt nhất cho mục đích viết blog. Đối với các trang web trực quan hơn, chẳng hạn như những trang web cần giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn có thể muốn chọn định dạng flash. Các trang web này không còn phổ biến nữa vì không phải lúc nào chúng cũng hoạt động bình thường trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần một trong những loại trang web này và không thể tìm ra giải pháp nào khác, thì flash có thể là hy vọng duy nhất của bạn.

Điều gì khiến chúng tôi trở thành Cơ quan thiết kế web độc đáo?

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại giá trị thực cho khách hàng đồng thời cung cấp cho họ trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Aarav Infotech cố gắng trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi cố gắng mang lại điều tốt nhất cho công ty của bạn bằng cách cung cấp cho bạn sự hiện diện trực tuyến không chỉ đẹp mắt và hấp dẫn mà còn mang lại kết quả cụ thể về tăng doanh số và mức độ tương tác của khách hàng.

Việt SEO là một công ty phát triển web chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xây dựng trang web, ứng dụng web và bảo trì trang web cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Viet SEO là một tổ chức với các chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng trang web sử dụng các ngôn ngữ khác nhau như HTML5, HTML, CSS, JAVA, PHP, v.v. Vietseo cũng cung cấp dịch vụ SEO để giúp bạn có thứ hạng cao trên Google tìm kiếm trang kết quả động cơ.

Dịch vụ liên quan dành cho nhà thiết kế web

Nếu bạn cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng, bất kể bạn là người làm việc tự do hay điều hành một đại lý, thì bạn có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan khác.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ bổ sung, bạn sẽ có thể tăng doanh thu kiếm được từ khách hàng trung bình, nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với ít khách hàng hơn. Khách hàng của bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc có một nhà cung cấp cho nhiều dịch vụ, thay vì phải tìm và thuê nhiều chuyên gia khác nhau.

Tất nhiên, việc phân nhánh và cung cấp nhiều dịch vụ hơn cũng đi kèm với một số hạn chế. Bạn có thể sẽ không muốn cung cấp mọi dịch vụ bổ sung có thể, bởi vì bạn nên thu hẹp và tập trung vào một vài thứ.

Tuy nhiên, ngay cả khi thiết kế web là trọng tâm chính của bạn, thì việc cung cấp một vài trong số các dịch vụ bổ sung này có thể giúp tăng lợi nhuận cho công ty của bạn một cách lâu dài mà không phải dàn trải quá mỏng.

Đặc điểm của thiết kế trang web bán hàng

Tự hỏi tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt hơn bạn? Nó rất có thể có ý nghĩa liên quan đến trang web của họ và nội dung trên đó:

Trang web của bạn cần được hiển thị – Khi chúng tôi nói hiển thị, chúng tôi có nghĩa là trong các công cụ tìm kiếm như Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm, vì vậy trang web của công ty cần được tối ưu hóa để thực hành tối ưu các công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn công ty thiết kế website của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một trang web được tối ưu hóa cho SEO.

Trang web của bạn cần thân thiện với thiết bị di động –57% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến tại Hoa Kỳ hiện đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng và 57% người dùng cho biết họ sẽ không đề xuất doanh nghiệp có một trang web dành cho thiết bị di động được thiết kế kém. Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn, Google cũng xếp hạng các trang web thân thiện với thiết bị di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn cần được bảo mật – Vi phạm dữ liệu và thông tin người dùng bị tấn công đã trở thành chủ đề thảo luận lớn gần đây—và khách truy cập trang web của công ty biết điều này. Nếu trang web của công ty có bất kỳ nơi nào mà người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì nó cần phải được bảo mật. Google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm của họ.Trang web của bạn cần phải nhanh – Khách truy cập trang web cần thấy điều gì đó xảy ra trên website của cửa hàng bạn trong vòng chưa đầy ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời đi và đến một trang web khác. Ngay cả sự chậm trễ một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi—dẫn đến doanh thu được tạo từ trang web của công ty ít hơn.

Trang web của bạn cần trải nghiệm khách hàng tối ưu – Sau khi tải trang, người dùng sẽ đưa ra ý kiến ​​trong 0,5 giây. Họ mong muốn có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng—đặc biệt là từ thiết bị di động.

Tại sao các công ty dịch vụ gia đình yêu thích dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các công ty thiết kế web, vậy tại sao lại chọn chúng tôi? Là chủ doanh nghiệp, trang web của công ty sẽ phù hợp với bạn. Từ năm 2008, Việt SEO chuyên xây dựng các trang web tùy chỉnh, thúc đẩy doanh số bán hàng cho các nhà thầu và doanh nghiệp dịch vụ gia đình. Công việc của chúng tôi bao gồm từ các trang web nhượng quyền đa địa điểm, được tùy chỉnh cao cho đến các dịch vụ thiết kế web cho các công ty nhỏ—chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy thứ mình thích.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm những gì?

1. Lưu trữ trang web (tùy chọn)
2. Bảo mật trang web (tùy chọn)
3. Thiết kế trang web tùy chỉnh (bao gồm nhiều mẫu trang)
4. Mã hóa và phát triển trang web tùy chỉnh
5. Tối ưu hóa cho SEO
6. Nhập nội dung hiện có
7. Theo dõi phân tích nâng cao
8. Tạo và theo dõi biểu mẫu khách hàng tiềm năng
9. Khả năng tương thích của trang web trên tất cả các trình duyệt và thiết bị
10. Tích hợp với các trang truyền thông xã hội
11.Tạo và gửi sơ đồ trang web XML

Hơn nữa, bạn sẽ SỞ HỮU 100% trang web của công ty—không giống như nhiều công ty thiết kế trang web địa phương khác giữ nó làm con tin. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu công ty thiết kế web có những điều khoản ẩn trong hợp đồng của họ.

Thiết kế website có giá bao nhiêu?

Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều là "Chi phí một trang web là bao nhiêu?"

Thành thật mà nói, bạn có thể tìm thấy các trang web với hầu hết mọi mức giá — nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho.

Đây là những gì đi vào chi phí của một trang web:

+ Lưu trữ – Đây là dịch vụ hoặc công ty cung cấp không gian trên internet cho trang web của công ty.
+ Tên miền– Tên miền này được hiển thị dưới dạng www.yourcompany.com và thường là khoản thanh toán hàng năm.
+ Thiết kế – Một số thiết kế miễn phí, một số khác phải trả phí.
+ Plugin và tiện ích – Thông thường, bạn càng muốn có nhiều plugin thì trang web càng đắt tiền.
+ Mức độ phức tạp của thiết kế – Trang web của bạn càng được tùy chỉnh nhiều thì chi phí càng cao.

Các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi dành cho các công ty cung cấp dịch vụ gia đình không phải là một quy mô phù hợp với tất cả—không có giải pháp cắt cookie nào, ít nhất là không phải từ các công ty tốt nhất. Một cơ quan thiết kế trang web tốt sẽ giúp bạn tìm ra loại trang web tốt nhất cho công ty của bạn. Điều quan trọng là trang web của công ty đẹp, được bố trí chu đáo và tập trung vào khách hàng tiềm năng.

Bạn cũng cần liên tục cập nhật nó để theo kịp mong đợi của khách hàng hiện đại. Đa số các thiết kế website chỉ có tuổi thọ từ 2-5 năm.

Một công ty tiếp thị kỹ thuật số và thiết kế web dịch vụ gia đình chuyên nghiệp, như Viet SEO, có thể trợ giúp việc này. Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi sử dụng nhiều năm dữ liệu để hướng dẫn các thiết kế của mình chưa? Đảm bảo bạn sẽ có được một trang web có hiệu suất cao, dẫn đầu.

Sẵn sàng để phát triển công ty của bạn?

Tìm kiếm các dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng? Việt SEO là một công ty thiết kế web từng đoạt giải thưởng với đội ngũ các nhà thiết kế kỹ thuật số chuyên thiết kế và xây dựng các trang web thân thiện với thiết bị di động:

- Tăng khách hàng tiềm năng
- Thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng
- Tối ưu chi phí marketing
- Tạo sự khác biệt cho thương hiệu của họ trên thị trường

Không giống như các công ty thiết kế trang web khác chỉ tập trung vào giao diện trang web của công ty bạn, các nhà thiết kế web của Blue Corona nhắm mục tiêu chính xác đến ngành, thị trường và khách hàng của bạn một cách chính xác. Nhưng bạn đừng tin lời chúng tôi—hãy xem các nghiên cứu điển hình về thiết kế trang web của chúng tôi để chứng minh điều đó.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong các dự án thiết kế trang web của họ, từ các nhà thầu nhỏ tại địa phương đến các thương hiệu dịch vụ gia đình và có một nhóm các nhà thiết kế trang web nội bộ sẵn sàng đảm nhận dự án tiếp theo của bạn.

© 2007 - 2023 http://thietkewebhieuqua.seolagi.net
- Phone: +84-908-744-256